Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Ắc quy giúp khởi động - dừng động cơ.

Ắc quy được ứng dụng trong công nghệ Star – Stop Technology (Khởi động và dừng động cơ).

Các loại phương tiện giao thông vận tải đều dùng Ắc quy để khởi động, chiếu sáng, khả năng đánh lửa, điều chỉnh điện áp và lưu trữ năng lượng đáng tin cậy.

Ắc quy ô tô - khởi động và dừng động cơ.

Công nghệ khởi động và dừng động cơ dựa trên năng lượng của Ắc quy khởi động là một công nghệ cần thiết cho tương lai của giao thông vận tải, giúp cho các phương tiện điện trong việc tối đa hóa hiệu quả nhiên liệu.

Công nghệ này hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ Ắc quy, nó giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải bằng cách dừng động cơ khi xe dừng hẳn và khởi động lại liên tục khi phanh được nhả ra.

Ắc quy khởi động giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Đến năm 2020, người ta dự đoán rằng công nghệ khởi động sử dụng Ắc quy (Ắc quy khởi động) sẽ giúp loại bỏ 2 triệu tấn khí thải nhà kính mỗi năm ở Mỹ. Khi động cơ tắt, Ắc quy khởi động sẽ giúp xe khởi động và tiết kiệm nhiên liệu từ 3-10% tùy thuộc vào điều kiện lái xe.

Các loại xe đều dựa vào nguồn năng lượng thiết yếu này để giúp cung cấp năng lượng cho các mạng lưới vận chuyển và hậu cần di chuyển con người và vật liệu thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta.Các tin khác