Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng được xem là một phụ kiện quan trọng nhất của xe nâng điện. Hiệu suất hoạt động của xe nâng điện có cao hay không là phụ thuộc vào Ắc quy xe nâng.

Việc lựa chọn nhãn hiệu Ắc quy xe nâng khi cần thay thế cũng được xem xét cẩn trọng về giá cả, chất lượng, bảo hành, dịch vụ, hỗ trợ,…

Ắc quy xe nâng được đánh giá cao nếu hoạt động đúng với công suất của nó, an toàn, dễ bảo dưỡng và đặc biệt là tính ổn định. Tính ổn định của Ắc quy xe nâng được theo dõi và đánh giá dựa vào thời gian bắt đầu lắp đặt đến cuối tuổi thọ của Ắc quy, bao gồm: thời gian sử dụng trong ngày, số lần sạc trong ngày, công suất nâng có thay đổi theo thời gian, tần suất - mức độ hư hỏng của các cell lẻ, chất lượng của các phụ kiện Ắc quy xe nâng: thanh nối, giắc cắm,…

Ắc quy xe nâng Rocket.

Ắc quy xe nâng Rocket là nhãn hiệu Ắc quy được đánh giá có tính ổn định cao hàng đầu tại thị trường Ắc quy xe nâng Việt Nam. Ắc quy xe nâng Rocket được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc theo đơn đặt hàng của Khách hàng nên không xảy ra hiện tượng tồn kho. Điều này càng đảm bảo tuổi thọ của Ắc quy được lâu dài hơn, tất cả các Ắc quy xe nâng Rocket lắp cho khách hàng là hàng mới 100%, vì thế Rocket tại thị trường VIệt Nam được nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian dài và hoàn toàn tin tưởng.

Ắc quy xe nâng Rocket được tin dùng nhất hiện nay.

Ắc quy xe nâng Rocket có đầy đủ các loại dung lượng và kích thước để đáp ứng cho tất cả các nhãn hiệu xe nâng điện hiện nay. Trong quá trình đợi nhập bình Ắc quy, chúng tôi có thể cho mượn bình để Quý Công ty không bị gián đoạn công việc.

Một việc quan trọng không kém trong quá trình sử dụng Ắc quy xe nâng mà Khách hàng và các nhà cung cấp Ắc quy xe nâng hiện nay thường không để tâm đến đó là việc Sạc Ắc quy hằng ngày. Công ty OPM chúng tôi trong quá trình lắp đặt sẽ điều chỉnh máy sạc phù hợp với Ắc quy và hướng dẫn Khách hàng một cách kỹ lưỡng cách sử dụng, cách sạc và chăm sóc ắc quy xe nâng để đảm bảo Ắc quy hoạt động tốt.

Ắc quy xe nâng Rocket có tuổi thọ cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ các vấn đề nào liên quan đến Ắc quy xe nâng:

CÔNG TY TNHH OPM

Địa chỉ: Số 79/26 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 691 076 - 0908 254 728

Email: haiauopm@gmail.com

Website: www.ac-quy.net

 

Chân thành cảm ơn!Các tin khác