Tìm kiếm nâng cao

Blog bài viết

Sửa chữa ắc quy xe nâng

SỬA CHỮA ẮC QUY XE NÂNG:

Ắc quy xe nâng là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của xe nâng điện. Xe nâng điện của bạn hoạt động bền bỉ, có hiệu suất cao hay không phụ thuộc phần lớn vào Ắc quy xe nâng. Dù mua xe nâng điện mới hay xe nâng điện đã qua sử dụng, các doanh nghiệp đừng quên chú trọng đến việc lựa chọn Ắc quy xe nâng chất lượng cao để đảm bảo xe nâng hoạt động với hiệu quả tốt nhất.

sua-chua-ac-quy-xe-nang

Sửa chữa Ắc quy xe nâng điện

Ắc quy xe nâng dù mới hay cũ vẫn có thể xảy ra tình trạng yếu bình nếu bạn không sử dụng đúng cách. Nguyên nhân và biểu hiện chúng ta có thể nhắc đến rất nhiều trường hợp nhưng đa số đều quy về hậu quả chủ yếu vẫn là: Ắc quy xe nâng không hoạt động đúng với công suất của nó, thời gian hoạt động ngắn hơn nhiều so với lúc ban đầu và nếu nghiêm trọng hơn nó có thể không nâng được hàng hóa.

Khi xảy ra hậu quả trên, đối với các Ắc quy chưa đến tuổi thọ thì việc thay mới một Bộ Ắc quy xe nâng sẽ làm cho doanh nghiệp tốn nhiều chi phí chưa cần thiết. Do đó việc sửa chữa ắc quy xe nâng trong trường hợp này là phương án tối ưu.

ac-quy-xe-nang-can-sua-chua

Ắc quy xe nâng cần sửa chữa

Sửa chữa Ắc quy xe nâng nếu đã được Công ty OPM chúng tôi kiểm tra, khảo sát và báo rõ tình hình bình thì khả năng bình Ắc quy của bạn được phục hồi 70% so với ban đầu là rất cao. Sửa chữa Ắc quy xe nâng giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, sử dụng tối đa tuổi thọ của Ắc quy, biết được cách chăm sóc, sử dụng Ắc quy đúng cách.

Sửa chữa Ắc quy xe nâng là một hoạt động bao gồm nhiều công việc cần thiết để Ắc quy xe nâng hoạt động tốt trở lại: Kiểm tra phát hiện nguyên nhân chính làm cho ắc quy yếu, sạc phục hồi, theo dõi tình trạng phóng nạp ắc quy, thay thế hộc bình ắc quy bị hỏng, cân bằng tỷ trọng ắc quy, theo dõi nhiệt độ ắc quy lúc sạc, kiểm tra máy sạc, điều chỉnh dòng điện – điện áp cho máy sạc phù hợp với Ắc quy,…

   

Ắc quy xe nâng sau khi sửa chữa, phục hồi

Quá trình sửa chữa Ắc quy xe nâng thường từ 4-7 ngày. Trong quá trình sửa chữa Ắc quy xe nâng, Công ty OPM chúng tôi có thể cho mượn bình để khách hàng không bị gián đoạn công việc. Sau khi sửa chữa ắc quy xe nâng, chúng tôi lắp đặt và sẽ hướng dẫn khách hàng một cách cụ thể cách chăm sóc, sử dụng ắc quy.

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về Ắc quy xe nâng, chúng tôi đã sửa chữa ắc quy xe nâng cho rất nhiều đơn vị và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi Ắc quy xe nâng của bạn cần kiểm tra, sửa chữa:

CÔNG TY TNHH OPM

Địa chỉ: Số 79/26 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 691 076 - 0908 254 728

Email: haiauopm@gmail.com

Website: www.ac-quy.net

Chân thành cảm ơn!Các tin khác