Tìm kiếm nâng cao

Giới thiệu

Ắc quy được Công ty TNHH OPM cung cấp với các loại:

- Ắc quy xe nâng Rocket - Hàn Quốc.

- Ắc quy xe golf - Ắc quy xe điện Rocket.

- Ắc quy khởi động: Vega, Rocket, GS, Dongnai.

- Ắc quy viễn thông Rocket.

Ngoài ra OPM còn cung cấp phụ kiện xe nâng điện: Máy sạc ắc quy, giắc cắm, cáp nối, thanh nối chì,...

Ắc quy là nguồn điện có tác dụng tích trữ điện năng, có thể nạp lại để sử dụng nhiều lần dựa trên các phản ứng hóa học. Ắc quy là một phần không thể thiếu trong bất cứ một hệ thống kỹ thuật nào có sử dụng năng lượng điện, thế nên Ắc quy là một sản phẩm vô cùng hữu ích!

Ắc quy là nguồn lưu trữ điện năng vô cùng hữu ích!

Khi nhắc về Ắc quy, mọi người thường nghĩ về Ắc quy ô tô, đây là những loại Ắc quy khởi động, chúng cung cấp năng lượng để khởi động động cơ. Ngoài ra còn có Ắc quy chu kỳ sâu (Ắc quy xe nâng, Ắc quy xe golf,…), Ắc quy này cung cấp nguồn điện ổn định trong thời gian lâu hơn Ắc quy khởi động. Ắc quy được sử dụng cho rất nhiều mục đích nhưng tất cả các Ắc quy đều cung cấp năng lượng khởi động hoặc chu kỳ sâu. Sự khác biệt duy nhất là dòng điện truyền tải và thời gian truyền tải điện.

ung-dung-cua-ac-quy

Ứng dụng của Ắc quy.

Để đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu ngày càng đòi hỏi một hệ thống các công nghệ lưu trữ năng lượng hiệu quả. Cho dù bạn khởi động một chiếc xe, sử dụng máy phát điện, bảng điều khiển năng lượng mặt trời, duy trì hệ thống một trạm thông tin liên lạc,…thì đều cần đến năng lượng điện và Ắc quy là sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng đáp ứng những hoạt động này cho hàng triệu người trên toàn cầu tại các thời điểm hằng ngày. Ắc quy cung cấp nguồn điện dự phòng cho các tải trọng quan trọng, hỗ trợ các hệ thống kỹ thuật có sử dụng năng lượng điện hoạt động mà không bị gián đoạn.

Ắc quy là sản phẩm cần thiết mà cả thế giới đang sử dụng hằng ngày.

Ắc quy đóng một vai trò quan trọng trong nên Công nghiệp, giúp nền Công nghiệp bền vững thông qua việc đảm bảo cơ sở hạ tầng, thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả. Ắc quy cung cấp năng lượng dự phòng cần thiết cho viễn thông (ắc quy viễn thông, ắc quy ups), dữ liệu – công nghệ thông tin, giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng truyền thông và Bệnh viện.

Ắc quy sử dụng trong công nghiệp.

Ắc quy là một sản phẩm tiêu thụ được tái chế, nằm trong danh sách những nguồn năng lượng xanh, đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và bền vững. Riêng Ắc quy chì chiếm khoảng ¾ Ắc quy trên thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu về lưu trữ năng lượng tái tạo và cung cấp sự kết hợp độc đáo về độ tin cậy, an toàn, bền vững và giá cả cạnh tranh. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Ắc quy khác nhau về tính năng, cấu tạo, kích thước, cách bảo quản và chế độ sạc, yêu cầu khi mua và sử dụng phải có một số hiểu biết cơ bản, OPM sẽ tư vấn cho Khách hàng những sản phẩm Ắc quy phù hợp và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, chăm sóc Ắc quy hiệu quả!

 

CÔNG TY TNHH OPM

Địa chỉ: Số 79/26 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 109 276 - 0909 464 701. 

Email: haiauopm@gmail.com

Website: ac-quy.net

Ắc quy, các loại ắc quy - Công ty OPM